“Hổ phụ sinh hổ tử”, con trai C.Ronaldo chứng tỏ sức hút khó tin

“Hổ phụ sinh hổ tử”, con trai C.Ronaldo chứng tỏ sức hút khó tin - 1
Con trai CR7 vừa ra mắt trên mạng xã hội

Năm nay chỉ mới chín tuổi nhưng cậu quý tử nhà CR7, Cristiano Ronaldo Jr. đã có một màn ra mắt hết sức ấn tượng trên mạng xã hội. Cụ thể, chỉ sau 24 giờ ra mắt, con trai CR7 đã có tới 880.000 lượt người theo dõi.

Con số này vẫn đang tăng lên từng ngày và hiện tại, Cristiano Ronaldo Jr. đã cán mốc 1,1 triệu người theo dõi trên nền tảng Insagram.

Điều đặc biệt là cậu quý tử nhà CR7 còn tự giới thiệu mình bằng bốn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và Italia: “Xin chào các bạn. Đây là tài khoản Instagram mới của tôi. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thích nó. Bảo trọng nhé”.

“Hổ phụ sinh hổ tử”, con trai C.Ronaldo chứng tỏ sức hút khó tin - 2
Đoạn video giới thiệu của Cristiano Ronaldo Jr. đã gây “sốt” diện rộng

Và riêng đoạn video tự giới thiệu này của Cristiano Ronaldo Jr. cũng đã có hơn ba triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ ra mắt. Đây quả là một thành tích vô cùng ấn tượng, cho thấy sức hút to lớn đến từ gia đình C.Ronaldo.

“Hổ phụ sinh hổ tử”, con trai C.Ronaldo chứng tỏ sức hút khó tin - 3
Sức hút của gia đình CR7 quả thực vô cùng mạnh mẽ

Cristiano Ronaldo Jr. là con trai cả của C.Ronaldo và cũng được xem là nhóc tì giống với chàng cầu thủ siêu sao nhất. Cậu nhóc chín tuổi còn được đánh giá là sao nhí triển vọng trên sân cỏ và trong tương lai, hoàn toàn có tiềm năng để tiếp bước ông bố nổi tiếng.

Bên cạnh đó, cách mà Cristiano Ronaldo Jr. lựa chọn để đặt tên cho tài khoản Instagram cũng khiến nhiều người thích thú.

Lựa chọn cái tên “minicristianoronaldo2010”, tức là “tiểu Ronaldo 2010”, có thể thấy cậu nhóc chín tuổi vô cùng thần tượng và yêu mến bố mình.

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6224 *